ฟื้นฟูตับอ่อนหยุดเบาหวาน ด้วยสมุนไพรนวัตกรรม

วิธีดูแลโรคเบาหวาน ด้วยสมุนไพรเข้มข้น 8 ชนิด นวัตกรรมนาโน

✔️สมอพิเภก +มะขามป้อม +สมอไทย (ตรีผลา) เป็นสูตรตำรับยาอายุรเวท ช่วยสมานแผล ชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ เสริมการทำงานของไต ต้านอนุมูลอิสระ
✔️ผักเชียงดา ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ปรับระดับอินซูลินให้สมดุล ควบคุมปริมาณไมันในร่างกาย ลดความดัน สร้างเนื้อเยื่อใหม่ให้ตับอ่อน บำรุงสายตา แก้ตาฝ้าฟาง นำน้ำตาลไปเผาผลาญได้ดีขึ้น
✔️พลูคาว ลดการอักเสบของเบต้าเซลล์ ต้นเหตุเบาหวาน กระตุ้นการทำงานของสเต็มเซลล์ให้ฟื้นฟูเบต้าเซลล์ ,ป้องกันการสะสมไขมันในผนังหลอดเลือด ลดระดับคลอเรสเตอรอล แผลยุบแห้งเร็ว
✔️ มะระขี้นก ลดน้ำตาล คุมความดัน บำรุงประสาทจอตาให้สว่าง ใสชัด ดูแลสุขภาพท่านชาย
✔️ขมิ้นชัน ต้านการอักเสบของเซลล์ต่าง ๆ ฟื้นฟูการทำงานของตับและตับอ่อน ขับของเสียออกจากร่างกาย ช่วยชะลอวัย
✔️ ลูกหม่อน ระบบไหลเวียนเลือดดี ลดความดัน

ทางเลือกใหม่สมุนไพรบำบัด

rpq

ขมิ้นชัน

rpq

พลูคาว

rpq

ตรีผลา (มะขามป้อม , สมอพิเภก , สมอไทย)

rpq

มัลเบอร์รี่

rpq

เชียงดา

rpq

มะระขี้นก

rpq
rpq

การที่ไม่สามารถคุมเบาหวานได้ ปล่อยให้มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงเป็นเวลานาน อาจทำให้คุณเสี่ยงโรคร้ายแรงเหล่านี้ได้!!!

1.โรคหลอดเลือดหัวใจ : หัวใจล้มเหลวโรคหลอดเลือดสมอง : อัมพฤกษ์,อัมพาต หลอดเลือดแดงส่วนปลายตีบตัน : ชาปลายมือ-เท้า, เป็นแผลหายยากผู้ป่วยเบาหวานที่ควบคุมระดับน้ำตาลไม่ดีเป็นระยะเวลานานอาจจะเกิด ภาวะเส้นเลือดตีบแข็งเร็วขึ้น ทำให้เกิดปัญหาหากับอวัยวะที่เส้นเลือดนั้นไปหล่อเลี้ยง เช่น เส้นเลือดที่ไปเลี้ยงสมองอุดตันก็จะทำให้เกิดอัมพาต เส้นเลือดไปเลี้ยงหัวใจอุดตัน ทำให้เกิดโรคหัวใจขาดเลือดหรือหัวใจวาย หรือหากเลือดไปเลี้ยงกล้ามเนื้อขาไม่เพียงพอทำให้ขาอ่อนแรง และมักมีอาการปวดขาเวลาเดิน กรณีหลังนี้เป็นสาเหตุสำคัญของการสูญเสียขาของผู้ป่วยเบาหวานด้วย เนื่องจากจะทำให้แผลหายยาก

2.ภาวะแทรกซ้อนทางตา : จอประสาทตาเสื่อม, ตาบอด“เบาหวานขึ้นตา” เป็นโรคแทรกซ้อนที่เกิดจากผู้ป่วยโรคเบาหวานควบคุมระดับน้ำตาลไม่ได้ ทำให้หลอดเลือดในจอประสาทตาเริ่มอักเสบ โป่งพอง มีเลือด และน้ำเหลืองซึมออกมาทั่วๆ จอประสาทตา จะแสดงอาการค่อยเป็นค่อยไป ทำให้ผู้ป่วยส่วนใหญ่ไม่รู้ตัวและละเลยการตรวจสภาพตาตามคำแนะนำของแพทย์ หากรั่วซึมถึงจุดศูนย์กลางของการรับภาพ อาจทำให้มีอาการตาพร่ามัว ยิ่งถ้าหลอดเลือดและพังผืดเกิดใหม่ยังมีผนังไม่แข็งแรง ฉีกขาดง่าย จะเป็นตัวที่ยึดดึงจอประสาทตาให้หลุดลอกออกมาและตาบอดสนิท

 3.ภาวะแทรกซ้อนทางไต : ไตวาย
เบาหวานเป็นสาเหตุของโรคไตวายเรื้อรังระยะสุดท้าย โดยพบว่าผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิด ที่ 2 ร้อยละ 20.0-40.0 มีโอกาสเกิดภาวะโรคไต เรื้อรัง และเป็นไตวายเรื้อรังระยะสุดท้าย ภาวะแทรกซ้อนทางระบบประสาท แบ่งพิจารณาตามอาการ โดยแบ่งได้เป็น ประสาทส่วนปลายเสื่อม ความผิดปกติของเส้นประสาทเส้นใดเส้นหนึ่ง
 
4.ภาวะแทรกซ้อนทางระบบประสาท 
แบ่งพิจารณาตามอาการ โดยแบ่งได้เป็น ประสาทส่วนปลายเสื่อม ความผิดปกติของเส้นประสาทเส้นใดเส้นหนึ่งเบาหวาน หากยิ่งปล่อยไว้นาน ไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกวิธี อาจเกิดภาวะแทรกซ้อนที่ร้ายแรงตามมาได้!!!! เพราะผู้ป่วยเบาหวานที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูง โดยปล่อยให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงมากๆ เป็นเวลานาน จะส่งผลโดยตรงต่อหลอดเลือด เกิดภาวะอักเสบและอุดตันได้ง่ายกว่าคนปกติ นอกจากนี้ยังทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายลดลง ส่งผลให้เกิดภาวะติดเชื้อต่างๆ ได้ง่าย ดังนั้น ทางที่ดีควรควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติอย่างต่อเนื่อง ควรตรวจสุขภาพประจำทุกปี เพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวานที่อาจเกิดขึ้นได

ประสบการณ์ผู้ป่วยเบาหวาน

โปรโมชั่น กดเลือกตามโปรฯที่ต้องการ